Quà tặng sinh nhật bạn trai đáng nhớ

Quà tặng sinh nhật bạn trai đáng nhớ

Bạn và chàng có nhiều tình cảm với nhau. 2 bạn chỉ muốn có càng nhiều mối liên hệ càng tốt. Sau đây là những món Quà tặng sinh nhât bạn trai đáng nhớ đánh dấu những cột mốc yêu thương trong đời chàng. Mang dấu ấn tất riêng.

Bộ ảnh với những hình ảnh hài hước và vui nhộn

Khi chàng nhận được món quà là một bộ lịch với đầy những hình ảnh hài hước của mình được tổng hợp lại trong các tình huống, hoàn cảnh, cảm hứng khác nhau từ tay người bạn gái. Quà tặng sinh nhât bạn trai đáng nhớ sáng tạo ấn tượng với những bức ảnh trong quá khứ của hai bạn là một món quà thực sự có ý nghĩa về tinh thần cho anh chàng của bạn, nó còn đặc biệt hơn bất cứ món quà bằng vật chất nào.

Hơn thế đây còn là món quà như một lời nhắc nhở trực quan của bạn dành cho anh ấy về những kỉ niệm tình yêu giữa hai người. Ý tưởng này đã được phim Hàn Quốc đưa lên màn ảnh chứng tỏ nó phải là ý tưỡng khá lãng mạn và dễ chấp nhận. Việc này không cần bạn phải là chuyên gia Photoshop mới làm được. Bạn hãy liên hệ nhà in lịch hỏi khổ giấy, giá tiền, chất liệu in, bề mặt thành phẩm, giá treo… và đưa ảnh cho người ta làm. Nếu không, Món Quà tặng sinh nhât bạn trai đáng nhớ này bạn có thể tự thiết kế bằng những template có sẵn trên các diễn đàn.

Một chiếc áo thun in hình do bạn tự thiết kế

Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ tự tay thiết kế một chiếc áo thun đặc biệt để dành tặng chàng?

ÁO ĐÔI ÁO CẶP TÌNH NHÂN QA001

Bạn nên suy nghĩ về ý tưởng này bởi đó là một món quà thực sự hữu ích và có ý nghĩa với chàng. Với chiếc áo này của bạn, chàng có thể mặc đi chơi với bạn bè, đi hẹn hò cùng bạn … để chia sẻ niềm kiêu hãnh về Quà tặng sinh nhât bạn trai đáng nhớ do chính tay người mình yêu tạo ra.

Những người khác cũng sẽ bị ấn tượng bởi ý tưởng sáng tạo của bạn và nó sẽ góp phần làm cho món quà của bạn trở nên tuyệt vời. Chỉ cần bạn chắc chắn rằng đối tác của bạn có sở thích với áo T – shirt trước khi bạn bắt đầu may! Bên cạnh đó việc vẽ áo lại đơn giản hơn nhiều, tự vẽ áo cặp không khó khăn đâu bạn ạ. Bạn có thể mua màu acrilic và tung hoành đấy.

Món quà là thực phẩm

Nam giới thường dành mối quan tâm nhất định đối với chuyện ăn uống vì vậy bạn có thể tặng anh ấy một món quà để thỏa mãn sở thích ăn uống của anh ấy. Bạn dành món Quà tặng sinh nhât bạn trai đáng nhớ bằng cách tặng cho anh ấy một bữa tối lãng mạn hoặc trổ tài khéo tay với những thỏi socola tự tay bạn làm để thể hiện thành ý của mình. Chắc chắn với những món quà này, anh ấy sẽ đánh giá cao sự sáng tạo cộng với tâm huyết, tình cảm của bạn khi tạo nên món quà đó.

Thực hiện một danh sách các việc để làm

Bạn hãy tạo bất ngờ cho anh ấy bằng việc tạo ra một danh sách các bạn có thể làm cùng nhau. Căn cứ vào danh sách đó bạn cùng anh ấy hãy thực hiện từng việc làm một để tạo niềm vui và sự bất ngờ với những địa điểm mới mà hai bạn chưa từng đến cùng nhau.

Trong danh sách này, bạn hãy chắc chắn chèn một vài việc làm “ngớ ngẩn” như hôn anh ấy chẳng hạn… như một hành động tự phát và làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt. Đó là một cách tuyệt vời để hai bạn vui chơi cùng nhau cả ngày mà không tiết lộ toàn bộ kế hoạch. Danh sách đó chính là món Quà tặng sinh nhât bạn trai đáng nhớ tuyệt vời ghi dấu một chuỗi các sự kiện đáng nhớ các bạn dành cho nhau.

>>>Xem thêm Quà tặng sinh nhật bạn trai

Chia Sẽ
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest

Comments

Đăng bởi

X